CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN PENN ACADEMY - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN PENN ACADEMY chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức các chương trình đào tạo, tư vấn doanh nghiệp, hội thảo & nghiên cứu nhằm cung cấp các kiến thức cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Thành công chính là khi đèn của người ta tắt rồi, đèn của bạn vẫn còn sáng!

Thành công chính là khi đèn của người ta tắt rồi, đèn của bạn vẫn còn sáng!

27/03/2021 Admin

THÀNH CÔNG CHÍNH LÀ KHI ĐÈN CỦA NGƯỜI TA TẮT RỒI, ĐÈN CỦA BẠN VẪN CÒN SÁNG!

Giữa thành công và thất bại, thực ra cũng không có khác biệt gì quá nhiều. Khác biệt duy nhất đó là thành công cần nhiều hơn thất bại một thứ, và thứ đó chính là nỗ lực của bạn.

Thành công chẳng có nguyên nhân nào cả, bạn thành công, đơn giản vì bạn “bỏ ra” nhiều hơn người khác. Vì vậy, mỗi buổi tối, thời khắc mà tôi thích nhất đó là, khi làm việc mệt, tôi sẽ nghỉ ngơi một chút, nhìn ra cửa sổ. Lúc ấy tôi phát hiện ra rằng tất cả những ánh đèn ngoài cửa sổ đều đã tắt, lặng lẽ nhìn ra, khi chỉ có những vì sao tỏa sáng với ánh sáng đèn của riêng mình; lúc này, tôi biết mình đang tiến gần hơn tới thành công.

Thành công chỉ đơn giản như vậy, vì vậy, nếu có một ngày, khi nhìn ra ngoài cửa sổ, bạn phát hiện ra chỉ còn ánh đèn của mình là sáng, người khác sớm đã tắt hết đèn, có nghĩa là bạn đang cách thành công không xa.

Thành công không phải điều gì quá khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi thêm một chút là bạn sẽ tiến gần đến thành công. Khi tiếp nhận một nhiệm vụ nào đó, nếu bạn sẵn sàng bỏ ra nhiều công sức hơn những người khác thì bạn sẽ thành công.

Thực ra, không ai sinh ra đã là thiên tài cả, “thiên tài”, chẳng qua cũng chỉ là kết quả của “nỗ lực làm việc” mà thôi.

Nguồn: Sưu tầm